products

โรงงานผลิตไฮโดรเจนที่มีความบริสุทธิ์สูงด้วยเทคโนโลยีการดูดซับด้วยแรงดันแบบสวิง

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Ally Hi-Tech
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจสมุทร
ข้อมูลรายละเอียด
เทคโนโลยี: การดูดซับสวิงของความดัน การทำงาน: อย่างต่อเนื่อง
การเริ่มต้น: รวดเร็ว ออกแบบ: ที่กำหนดเอง
ความจุ: 50 ~ 50000Nm3 / ชั่วโมง ความบริสุทธิ์: 99% ~ 99.999% (v / v)
แสงสูง:

เครื่องกำเนิดไฮโดรเจนอุตสาหกรรมโรงงานเครื่องกำเนิดไฮโดรเจน

,

hydrogen generator plant


รายละเอียดสินค้า

 

โรงงานผลิตไฮโดรเจนด้วยเทคโนโลยีการดูดซับด้วยแรงดันแบบสวิงมีความบริสุทธิ์สูง

 

เทคนิคการดูดซับสวิงด้วยความดันของ Ally Hi-Tech

Pressure Swing Adsorption (PSA) เทคโนโลยีของ Ally Hi-Tech ถูกนำไปใช้ในการกู้คืนและชำระล้างไฮโดรเจนจากแหล่งที่อุดมด้วยไฮโดรเจน, ก๊าซชีวภาพ exp, Chlor-alkali exhaust และ coke gas gas (COG). . This technology relies on differences in the adsorption characteristics of gases to separate the mixture under pressure and it is an effective method of generating highly pure hydrogen. เทคโนโลยีนี้อาศัยความแตกต่างในลักษณะการดูดซับของก๊าซเพื่อแยกส่วนผสมภายใต้ความกดดันและเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการสร้างไฮโดรเจนบริสุทธิ์สูง

 

กระบวนการผลิตไฮโดรเจนโดย PSA

ก๊าซฟีด PSA สามารถเป็นก๊าซที่อุดมด้วยไฮโดรเจนจากหลายแหล่งรวมถึงการปฏิรูปไอมีเทน (SMR), การเกิดออกซิเดชันบางส่วน, การทำให้บริสุทธิ์ที่อุณหภูมิต่ำ, การล้างก๊าซจากโรงงานเมทานอล, เอทิลีนไอเสีย, สไตรีนไอเสีย, .

 

In the process of PSA, hydrogen is recovered and purified at a pressure close to the pressure of the feedstock, while adsorbed impurities are removed by reducing the pressure. ในกระบวนการของ PSA นั้นไฮโดรเจนจะถูกกู้คืนและทำให้บริสุทธิ์ที่ความดันใกล้เคียงกับความดันของวัตถุดิบในขณะที่สิ่งสกปรกที่ถูกดูดซับจะถูกลบออกโดยการลดความดัน Then, even without an exhaust compressor, the PSA exhaust containing impurities can be sent back to the fuel system. จากนั้นแม้จะไม่มีคอมเพรสเซอร์ไอเสียก็สามารถส่งไอเสีย PSA ที่มีสิ่งเจือปนกลับไปยังระบบเชื้อเพลิงได้ The whole process is automatic. กระบวนการทั้งหมดเป็นไปโดยอัตโนมัติ

Air Liquide Engineering & Construction uses the most advanced adsorbents on the market and has applied for a patent to optimize recovery and productivity. แอร์ลิควิดเอ็นจิเนียริ่งแอนด์คอนสตรัคชั่นใช้ตัวดูดซับที่ทันสมัยที่สุดในตลาดและได้ยื่นขอจดสิทธิบัตรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการกู้คืนและเพิ่มประสิทธิภาพ These units are suitable for outdoor and unmanned operation and are compact and completely non-slip หน่วยเหล่านี้เหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งและไร้คนขับและมีขนาดกะทัดรัดและกันลื่นได้อย่างสมบูรณ์

 

ดัชนีประสิทธิภาพของ PSA ของ Allyโรงงานผลิตไฮโดรเจน

สร้างไฮโดรเจนได้ถึง 99.9999% ความบริสุทธิ์
สามารถใช้ก๊าซฟีดหลายรายการ
การไหลเวียนที่จดสิทธิบัตรและดูดซับขั้นสูง
ออกแบบมาสำหรับการใช้งานกลางแจ้งโดยไม่ต้องใส่เครื่อง
อุปกรณ์ขนาดกะทัดรัดและการติดตั้งไม่ลื่น

 

อ้างอิง

 

โรงงานผลิตไฮโดรเจนที่มีความบริสุทธิ์สูงด้วยเทคโนโลยีการดูดซับด้วยแรงดันแบบสวิง 0

รายละเอียดการติดต่อ
Steve

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613803799052

WhatsApp : +8613668204078